Active win 10 hay crack win 10 đang là những từ khóa được người dùng máy tính tìm kiếm nhiều nhất hiện nay. Vậy các bạn đã biết đến nó chưa hay phải tốn quá nhiều thời gian để tìm kiếm và mua những bản win bản quyền không cần thiết. Cùng chúng tôi đến với bài viết sau, các bạn có thể tự Active win 10 trên chính máy tính của mình chỉ với 5 phút. Hãy cùng đón xem nhé!

 

active-win-down-10

Hướng dẫn active win 10 bản quyền vĩnh viễn

 

1. Định nghĩa Active win 10.

 

Active windown 10 hay nói theo một cách đơn giản hơn đó là kích hoạt bản quyền sử dụng trên win 10 khi các bạn đã cài đặt hệ điều hành vào chiếc máy tính của mình. Thông thường nhà phát hành sẽ cho chúng ta sử dụng win 10 với tất cả tính năng trong vòng 30 ngày đầu tiên khi cài. Tuy nhiên, sau 30 ngày dùng thử, hệ điều hành sẽ hạn chế đi khá nhiều tính năng sử dụng trên máy tính của chúng ta, không những thế chúng ta có thể thấy rõ nhất đó là một "Màn hình đen" luôn xuất hiện trên màn hình và có ghi dòng chứ active windown ở góc phải màn hình. Chính vì thế mà người dùng thường tìm cách cho mình để sử dụng win 10 một cách tốt nhất với đầy đủ tính năng và với nhu cầu này thì hiện nay trên internet có rất nhiều cách để người dùng máy tính có thể tự kích hoạt và sử dụng ngay tại nhà.

 

3. Những cách thông dụng để active win 10 hiện nay.

 

- Bạn có thể đến các đại lý để mua phiên bản win 10 bản quyền, họ sẽ bán cho bạn trong đó có 1 chiếc đĩa chứa dữ liệu win 10 và họ sẽ cung cấp key để kích hoạt bản quyền cho bạn. Giá thành của những key bản quyền này giao động từ 200k-500k tùy theo phiên bản.

 

- Các bạn có thể bỏ thời gian lên mạng tìm kiếm key bản quyền, và biết đâu may mắn bạn có thể được một ai đó share key bản quyền và sử dụng nó. Tuy nhiên công việc này rất mất thời gian.

 

- Hiện nay mọi người hay biết đến cách active win 10 đó là dùng phần mềm Crack win 10 để sử dụng như: Kmspico,... Tuy nhiên, những phần mềm này hầu hết đều chứa mã độc, khi các bạn tải về mà các phần mềm diệt virus chặn lại hỏi thăm thì các bạn cũng biết rồi đó. Một trường hợp có thể xãy ra nữa, đó là khi các bạn tải ở những trang không uy tín trên internet có thể sẽ bị nhiễm mã độc rất nặng, ảnh hưởng trầm trọng đến máy tính của bạn.

 

Trên đây là 3 cách để có thể active win 10 mà trước đây hay bây giờ vẫn hay dùng, nhưng vẫn chưa gọi là tối ưu nhất. Thì gần đây mình có nhận được một chia sẽ từ một người bạn cách active windown 10 cực kỳ nhanh chóng với chỉ 5 phút thực hiện và vài click chuột là chúng ta có được một phiên bản hệ điều hành bản quyền vĩnh viễn. 

 

Đối với cách này ưu điểm lớn nhất của nó chính là khi bạn có tiến hành cài lại win hoàn toàn thì win của bản cũng tự động kích hoạt lại bản quyền mà không cần phải thao tác active lại từ đầu.

 

3. Link Download Tool active windown 10 bản quyền vĩnh viễn.

 

Link google driver:     TẠI ĐÂY

 

Link trên đã được bên mình kiểm tra về khả năng nhiễm virus là hoàn toàn không có. Các bạn có thể check trên Virustotal để đảm bảo nhất nhé!

 

4. Hướng dẫn sử dụng tool active win 10 bản quyền:

 

Bước 1: Các vào link tải phía trên để tải tool active win 10 về và tiến hành giải nén (Dùng winra, winzip hoặc 7zip để giải nén)

 

Bước 2: Click chuột phải vào file Script_kich_hoat_ban_quyen_so_Windows_10_version_8 và chọn Run as administrator để tiến hành khởi chạy bằng quyền admin.

 

Bước 3: Cửa sổ kích hoạt xuất hiện trên màn hình:

 

ACTIVE WIN 10

 

 

Ở đây chúng ta có các tùy chọn như sau:

 

Bấm phím [1] Kích hoạt bản quyền số windowns 10 vĩnh viễn: Tức là khi các bạn chọn ở mục này thì tool sẽ tự động chạy và win của bản sẽ được kích hoạt bản quyền. Rất nhanh phải không nào?

 

Bấm phím [2] Kiểm tra trạng thái kích hoạt của windown: Khi chọn phím này hệ điều hành của bạn sẽ được quét để biết được đã active chưa (nếu các bạn đã active bằng phần mềm crack thì cũng nên dùng tool này để active lại nhé!)

 

Bấm phím [3] Thông tin về scrip kích hoạt: Ở đây sẽ cho các bạn biết rõ chi tiết về thông tin của tool được tạo ra và các link tải với nhiều bản win khác nhau.

 

Bấm phím [4] Chèn key mặc định: Hỗ trợ cài lại khi bị mất bản quyền windown.

 

Bấm phím [5] Thay đổi phiên bản Windown 10.

 

Bấm phím [6] Trích xuất Thư mục $OEM$ ra Desktop.

 

Bấm phím [7] Kiểm tra phiên bản của tool hiện tại.

 

Bấm phím [8] để thoát.

 

5. Tool hỗ trợ kích hoạt các phiên bản của windown 10:

 

- Home(Core) - Home N

- CoreSingleLanguage - CoreSingleLanguage N

- Professional - Professional N

- ProfessionalEducation - ProfessionalEducation N

- ProfessionalWorkstation - ProfessionalWorkstation N

- Education - Education N

- Enterprise - Enterprise N

- EnterpriseS (LTSB 2016) - EnterpriseS (LTSB 2016) N

 

LƯU Ý: Trình kích hoạt này không kích hoạt Windows 10 version 1507

 

Trên đây là cách nhanh nhất và cũng là tối ưu nhất để các bạn có thể sở hữu cho mình được một phiên bản win 10 bản quyền mà không cần phải tốn tiền để mua key bên ngoài.

 

Chúc các bạn cài đặt thành công.