Giá thị trường : 8.170.000vnđ Giá khuyến mãi :7.590.000vnđ

Mã SP:

Tình trạng: Còn Hàng

Sản phẩm nhập khẩu chính hãng 100% Bảo hành 12 tháng 1 đổi 1 Hỗ trợ phần mềm trọn đời Đổi trả miễn phí trong vòng 7 ngày Giao hàng và lắp đặt miễn phí tận nơi tại TPHCM Sản phẩm có sẵn

  Combo hát live stream cao cấp Ami X8 + Icon Upod Nano - Là sự kết hợp mới nhất giữa micro Condenser cao cấp của hãng Ami là Micro thu âm Ami X8 cùng với sound card Icon Upod Nano. Bộ sản phẩm này mới xuất hiện vào đầu năm 2018 đã đem lại làn gió mới cho trào lưu hát online live stream qua các trang mạng xã hội hiện nay. Với nhu cầu ca hát ngày càng cao, nhà sản xuất luôn nổ lực để phát triển ra những sản phẩm mới và những tính năng mới vượt trội hơn đem lại chất lượng âm thanh càng ngày được cải thiện tuyệt vời hơn nữa. Và bộ combo trên cũng không ngoại lệ.

   

  combo-cao-cap

  Combo hát live tại nhà cao cấp

   

  Ami X8 Là dòng micro thu âm mới nhất của Hãng Ami và đây cũng là bước đột phá trong năm 2018 của hãng này. Micro được thiết kế chắc chắn với hợp kim chổng gỉ kết hợp với màu đen bắt mắt và sang trọng. Và thêm tính năng mới trên chiếc micro này là có thể khuếch đại được độ nhạy của micro mà không bị vỡ tiếng khi lên ở các nốt cao.

   

  micro-thu-am

  Micro Ami X8

   

  Icon Upod Nano là một phiên bản khác so với Icon Upod Pro. So với 72 hiệu ứng của Icon Upod Pro thì thay vào đó Icon Upod Nano chỉ tích hợp 16 hiệu ứng âm thanh cơ bản. Tuy nhiên, trên 16 hiệu ứng này chúng ta có thể tự do điều chính chi tiết cho các hiệu ứng đó bằng các phím trên sound card.

   

  icon-upod-nano

  Sound card Icon Upod Nano

   

  Và đi kèm 2 thiết bị chính trên thì các thiết bị cần thiết cũng không kém đi kèm với nó để tạo ra một bộ combo hát online live stream hiệu quả nhất: 

   

  - Tai nghe thu âm chuyên dụng Senicc ST-80.

  - Chân đế kẹp bàn NB-35.

  - Màng lọc âm

  - Dây tín hiệu hỗ trợ phát live qua điện thoại XOX MA2

   

  Liên hệ HOTLINE: 0919.923.293 hoặc 08.98.123.881 để được hỗ trợ