Thiết bị thu âm đang là một sản phẩm đang hot trên thị trường hiện nay, với mức độ sử dụng chóng mặt của người tiêu dùng. Nhu cầu giả trí ca hát của mỗi người một tăng nên những thiết bị thu âm cũng được sản xuất ra để đáp ứng nhu cầu đó. Trọn bộ thu âm chuyên sử dụng để live stream trên mạng xã hội hoặc thu âm trên máy vi tính với chất lượng âm thanh chuyên nghiệp.

 

 thu-am-live-stream.jpg

 

 

Đã là một người yêu ca hát, đam mê âm nhạc thì tại sao lại không sắm ngay cho mình một bộ thu âm để về tận hưởng những giai điệu ngọt ngào cùng với bạn bè người thân. Thu âm lại những bản nhạc thật hay để làm kỹ niệm, làm video,… chia sẽ giọng hát trời phú của mình lên các trang mạng xã hội facebook, bigo live, cctalk.

 

Trọn bộ thu âm gồm 6 sản phẩm: micro thu âm, sound card thu âm, tai nghe thu âm, dây live stream, chân đế kẹp bàn, màng lọc âm đầy đủ để setup một phòng thu âm, phòng live stream tại nhà với phong cách chuyên nghiệp.

 

1. Micro thu âm

 

Micro thu âm rất đa dạng, mỗi dòng mic đều được thiết kế một cách khác nhau, nhiều màu sắc sôi động để người mua có thể lựa chọn được mic phù hợp với mình nhất. Chất lượng mic nằm ở giá thành của chúng, nếu dòng mic đắt tiền hơn thì sẽ có độ nhạy cao hơn, chất âm dày hơn, ấm hơn,… và nhiều khả năng khác.

Trên thị trường đang có rất nhiều hàng trôi nỗi kém chất lượng được bày bán nên hãy là người mua hàng thông minh để tránh gặp phải những mặt hàng fake (giả) bạn nhé!

ami-x8-11.JPG

micro thu âm

 

2. Sound card thu âm

 

Sound card thu âm có rất nhiều loại từ những sản phẩm giá rẻ cho tới những loại chuyên nghiệp. Tính năng mỗi dòng sound  card đều khác nhau, có những dòng có thể giả giọng nói, auto tune, thêm hiệu ứng tiếng cười, tiếng vỗ tay,…

 

icon-nano.png

 

Tùy vào mỗi nhu cầu công việc mà bạn nên sử dụng dòng sound card nào, nếu là chỉ giải trí hát hò thì sound card XOX K10 sẽ phù hợp, nếu để thu âm nhạc cụ, sử dụng loa kiểm âm để làm nhạc thì sound card Icon upod pro hoặc sound card icon upod nano sẽ phù hợp hơn vì hai dòng này có cổng cắm nhạc cụ, cổng cắm loa kiểm âm và có từng nút vặn điều chỉnh cho nó.

 

Sound card thu âm rất nhỏ gọn, rất dể sử dụng, có thể điều chỉnh thông số, bass, treble, mid trên sound card mà không cần tới phần mềm điều chỉnh trên máy tính.

 

3. Tai nghe thu âm

 

Khi sử dụng bộ thu âm để hát hò, live stream, thu âm các bạn thường nghĩ đeo tai nghe điện thoại cũng được sự thật thì không phải như thế. Khi hát live stream, hát kraoke online, thu âm bạn cần một chiếc tai nghe chuyên sử dụng để thu âm để có thể nghe được những âm thanh hay nhất khi mình hát.

 

tai-nghe-chuyen-dj-senic-st80.jpg

 

 

Tai nghe điện thoại khi bạn hát lớn nó sẽ không chịu nổi công xuất và xuất hiện ra những hiện tượng bị rè và các tiếng sôi nghe rất khó chịu. Tai nghe thu âm Senic St-80 sẽ là lựa chọn số 1 dành cho bạn.

 

4. Phụ kiện phòng thu

 

Chân đế kẹp bàn  là phụ kiện để cố định micro thu âm lại một chổ trên bàn, giúp chống mic rung khi hát, chịu lực được 3kg.

 

Màng lọc âm sử dụng để chăn trước micro thu âm ngăn chặn được một số tạp âm cơ bản như tiếng gió, tiếng thở, những luồng hơi mạnh kho ta hát lớn và một số bụi bẩn, nước bọt.

 

Dây live stream là sợi dây tín hiệu hỗ trợ sử dụng để live stream, thu âm qua điện thoại di động bằng bộ thu âm. 

 

hot.jpg

 

5. Những lợi ích khi mua sản phẩm tại công ty chúng tôi:

 

Bảo đảm hàng chính hãng bảo hành 12 tháng 1 đổi 1.

 

- Lắp đặt và vận chuyển hàng miển phí trong nội thành.

 

- Vận chuyển hàng đi toàn quốc.

 

- Hướng dẫn lắp đặt khách ở xa qua điện thoại di động. 

 

- Hỗ trợ cài đặt phần mềm thu âm.