Sound card thu âm XOX K10 hay còn gọi là sound card hát online live stream - Đã và đang là dòng sản phẩm nằm trong top tìm kiếm hàng đầu tại thị trường Việt Nam. Bởi nhu cầu ca hát của người dân ngày càng nhiều. So với trước đây, để mua được những thiết bị thu âm thì cực kỳ đắt và khó, thì giờ đây mọi chuyện trở nên dễ dàng hơn khi xuất hiện hàng ngàn sản phẩm để phục vụ cho việc ca hát của người dùng như: Micro thu âm, sound card thu âm, tai nghe thu âm,... Và với nhiều giá trị khác nhau đem lại sự lựa chọn đa dạng và phụ hợp với kinh tế của mỗi người.

 

Tuy nhiên, hiện nay trên thị trường, sound card XOX k10 hiện tại đang quá sốt trong những năm gần đây. Chính vì vậy, sự xuất hiện của những sản phẩm kém chất lượng là quá nhiều trên thị trường Việt Nam.

 

Vấn đề thứ 2 về sound card k10 là khi hát live có những tiếng sôi rè gây đến cảm giác khó chịu cho người nghe. Vậy đâu là nguyên nhân dẫn đến những hiện tượng như vậy? thì bài viết sau đây sẽ làm rõ điều đó.

 

k10-bi-re.jpg

Sound card XOX K10

 

Nguyên nhân dẫn đến việc sôi rè khi hát live với sound card XOX K10:

 

1. Do dây tín hiệu phát live.

2. Do nguồn cung cấp cho sound card.

3. Vị trí đặt sound card không đúng.

4. Thiết bị đầu ra (điện thoại, máy tính bảng).

5. Do dây tín hiệu lấy nhạc.

6. Do micro hoặc sound card.

 

Chi tiết nguyên nhân bị rè của sound card XOX K10: 

 

1. Do dây tín hiệu phát live.

 

day-phat-live-dien-thoai-xox-ma2.jpg

Dây live stream

 

Hiện tại trên thị trường Việt Nam xuất hiện khá nhiều những loại dây tín hiệu hỗ trợ phát live stream trên điện thoại di động, máy tính bảng như: XOX MA1, XOX MA2 hay là những dòng dây tín hiệu được độ chế lại. Và hát live bị rè bởi dây phát live là cực kỳ ít. Tuy nhiên mọi người luôn đánh giá nguyên nhân bị rè hay tín hiệu kém là do dây live nhưng thực ra không phải điều đó. Rất ít trường hợp nguyên bị bị rè do dây live stream mang lại. chỉ khi người sử dụng chưa biết cách dùng như gắn nhầm dây tín hiệu gây ngược tín hiệu sẽ bị hoặc gạt chế độ dây live chưa đúng.

 

2. Do nguồn cung cấp của sound card XOX K10.

 

Đây cũng một trong những nguyên nhân chính dẫn đến việc sound card bị sôi rè khi hát live qua điện thoại, máy tính bảng. Vì sao như vậy? 

 

XOX k10 là dòng sound card được cấp nguồn với công suất 5V - tức thông qua cổng USB. Tuy nhiên mọi người thường gắn thiết bị vào máy vi tính của mình, trong khi đó máy tính bị nhiễm điện (không có mát) thì hiện tượng này cũng làm nhiễu sóng trên sound card khiến micro thu âm khi gắn vào sound card sẽ bị nhiễm điện có cảm giác tê khi chúng ta chạm vào, thì đây cũng là nguyên nhân dẫn đến hát live bị rè.

 

sac-nhanh-samsung.jpg

Adapter điện thoại

 

Thứ 2 là nhiều người cứ nghĩ là qua cổng USB nào cũng được và sử dụng dây nguồn cấp trực tiếp cho sound card từ Adapter của điện thoại (tức cục sạc điện thoại). Tuy nhiên, nguồn điện 220V khi chuyển đổi qua 5V bằng sạc điện thoại không ổn định dẫn đến việc nhiễu sóng điện từ thiết bị này khiến âm thanh bị rè khi hát live rất khỏ chịu.

 

3. Vị trí đặt sound card không đúng:

 

modem-wifi-d-link-dsl-2877al.jpg

Modem wifi

 

Mọi người thường nghĩ những thiết bị này có thể đặt đâu cũng hát được và đặt đâu hát cũng tốt. Tuy nhiên, đó là những nhận định sai lầm. Mọi thiết bị điện tử khi để gần những thiết bị điện tử khác sẽ bị nhiễu sóng nhau. Ví dụ khi bạn chụp hình điện thoại nhưng để sát lại màn hình điện thoại hay tivi đều bị nhiễm điện từ và chạy sọc. Chính vì vậy, sound card XOX K10 cũng vậy, khi các bạn để sound card của mình gần các thiết bị như: Modem wifi, ổ cắm điện hay là những thiết bị điện tử có sóng điện cao hoặc bị rò rỉ điện sẽ khiến việc hát online khó chịu khi có những tiếng sôi rè.

 

4. Thiết bị đầu ra (điện thoại, máy tính bảng).

 

itel-s31-1-400x460.png

Điện thoại

 

Hầu hết các dòng smartphone hay máy tính bảng bây giờ đều tương thích với dây tín hiệu phát live từ sound card. Tuy nhiên, vẫn có những dòng điện thoại máy tính bảng không nhận dây live bởi cổng kết nối đã quá cũ hoặc đã bị lỏng dẫn đến việc tín hiệu đi vào không được hoàn hảo cũng dẫn đến việc bị rè khi hát live stream.

 

5. Do dây tín hiệu lấy nhạc.

 

Đây cũng là một trong số nguyên nhân khiến nhạc đầu vào sound card không được hay và xuất hiện những tiếng rè khó chịu. Vì hiện tại có rất nhiều dây tín hiệu audio và chất lượng của mỗi dây khác nhau. Nên việc mua trúng dây với chất lượng không tốt là điều hoàn toàn có thể xảy ra, hoặc cùng với đó là jack cắm bị lòng bởi điện thoại lấy nhạc.

 

6. Do micro thu âm hoặc sound card K10:

 

Trên thị trường hiện nay xuất hiện rất nhiều loại micro thu âm và sound card thu âm khác nhau. Sound card K10 là một trong số đó, là dòng sound card được nhiều người ưa chuộng nhất hiện nay và cũng là dòng sound card có tỷ lệ hàng kém chất lượng chiếm hơn 50% trên thị trường hiện nay. 

 

Micro thu âm có thể rè do dây tín hiệu micro hoặc lỗi nhà sản xuất micro, tuy nhiên trường hợp này rất hiếm gặp và có gặp thì dây tín hiệu này chúng ta có thể dễ dàng mua lại với những dây tín hiệu với chất lượng tốt hơn. 

 

Sound card K10 thì lại khác, lỡ may mua trúng hàng kém chất lượng, dẫn đến chất lượng âm thanh không được tốt và âm thanh đầu ra bị rè sối rất nhiều. Vậy ai sửa lại cho sản phẩm này, phải thay phụ kiện gì? mọi người đều không biết và có tâm lý hoang mang khi phải đi mua lại sound card và lại gặp trúng sản phẩm kém chất lượng như vậy nữa. Các bạn nên nhớ "Số tiền bạn bỏ ra để mua một sản phẩm nào đó thì sẽ xứng đáng với giá trị mà sản phẩm đó mang lại"

 

Vậy để mua hàng chính hãng với chất lượng tốt, dịch vụ bảo trì bảo hành tốt ở đâu?

 

Bán hàng trực tuyến 24h - Là website chính thức của Công Ty TNHH TMDV Kỹ Thuật Số VN - Chuyên cung cấp các thiết bị tin học văn phòng, thiết bị phòng thu thu âm, thiết bị hỗ trợ hát online live stream hàng đầu tại TPHCM. Sản phẩm được đảm bảo chính hãng 100% (Có chứng nhận nguồn gốc xuất xứ và chất lượng từ nhà sản xuất), chế độ bảo hành hậu mãi khi khách hàng mua sản phẩm. Hỗ trợ nhiệt tình với đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực, hỗ trợ tận tình chu đáo, giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng về sản phẩm. Tư vấn mua hàng phù hợp với nhu cầu sử dụng của người dùng.

 

Tham khảo thêm bài viết "Cách khắc phục hiện tượng bị sôi rè khi hát live với sound card XOX K10"

 

Tham khảo thêm một số trọn bộ hát online live stream: Tại Đây.

 

Liên hệ HOTLINE: 0919.923.293 (FB/Zalo) hoặc 08.98.123.881 để biết thêm thông tin chi tiết.