Nhu cầu ca hát ngày càng cao. Chính vì thế, hiện nay trên các trang mạng xã hội như facebook, Bigo live hay là CCtalk, trào lưu hát karaoke online livestream ngày càng nhiều. Tuy nhiên không phải ai cũng biết để hát được như vậy thì cần tới những thiết bị nào và sẽ có câu hỏi đặt ra rằng: "Những thiết bị cần thiết để hát online livestream là gì?" Bài viết sau đây sẽ liệt kê ra tất cả sản phẩm cần thiết để các bạn có thể thiết lập một căn phòng live stream ngay tại căn nhà nhỏ của mình.

 

hat-online.jpg

Bộ micro hát online live stream

 

Điều đầu tiên, để hát được online live stream chúng ta cần đầu tiên là phải có một căn phòng nho nhỏ của mình hoặc phòng ngủ càng kín thì âm thanh sẽ càng hay và sẽ không có tạp âm ảnh hưởng đến việc thu âm hay live stream.

 

Thứ 2 là những thiết bị công nghệ chúng ta cần có sẵn đó có thể là máy tính bàn, laptop hoặc là điện thoại smartphone. Đây là những thiết bị cần thiết để kết nối vào hệ thống hát online live stream trên các trang mạng xã hội hiện nay.

 

Thứ 3 là bộ thiết bị thu âm live stream. Đây là những thiết bị cần thiết nhất để hát online với chất lượng âm thanh tốt nhất có thể với khả năng lọc âm và nhiều hiệu ứng âm thanh khác nhau. Vậy bộ sản phẩm thu âm này bao gồm:

 

1. Micro thu âm:  Đây là thiết bị không thể thiếu trong việc ca hát online. Hiện tại trên thị trường có rất nhiều sản phẩm micro thu âm khác nhau như: Ami BM-900, Ami V9, Takstar PC K200, XOX M50,... Chúng đều có 1 công dụng chung là dùng để hát thu âm. Tuy nhiên giá trị của chúng lại khác nhau bởi chất lượng sản phẩm của từng mic là khác nhau. Độ nhạy, lọc tiếng ồn, lọc âm thanh kỹ thuật số,... 

 

 

micro thu âm

Micro thu âm, hát online live stream

 

2. Sound card thu âm: Sound card thu âm là sản phẩm chính trong bộ hát online live stream này bởi chức năng lọc âm thanh kỹ thuật số, sở hữu nhiều hiệu ứng âm thanh của các phòng thu chuyên nghiệp cùng với đó là sự kết hợp với micro tạo nên những bản nhạc tuyệt vời nhất có thể. Có rất nhiều loại sound card cho các bạn lựa chọn. Tuy nhiên hiện nay những sound card được nhiều người sử dụng để cho việc hát online live stream là: XOX K10, HF5000 Pro và Icon Upod Pro. Mỗi dòng sound card sẽ có một chức năng lọc âm thanh khác nhau. Các bạn hãy trực tiếp đến cửa hàng để được trải nghiệm chi tiết về từng sản phẩm.

 

sound card thu âm

 

Sound card Icon Upod Pro

 

3. Tai nghe: Đây cũng là thiết bị không thế thiếu trong bộ thiết bị này bởi đối với hát online livestream với trọn bộ thu âm này thì chúng ta không thể kết nối thiết bị với loa ngoài bởi chức năng hút âm mạnh của micro kèm với sự khuếch đại giọng hát của sound card sẽ dẫn đến việc âm thanh sẽ gây ra những tiếng hú lớn rất khó chịu khi kết nối bộ thu âm này với loa ngoài.

 

tai nghe

Tai nghe thu âm

 

4. Dây hỗ trợ live stream qua điện thoại: Để live stream qua điện thoại di động và cũng là dây kết nối để truyền tín hiệu từ bộ thiết bị lên điện thoại các bạn live stream và hát. Với công dụng như vậy thì dây hỗ trợ này là thiết bị không thể thiếu và cực kỳ quan trọng trong việc sử dụng bộ thiết bị cho việc hát online live stream trên các trang mạng xã hội hiện nay.

 

dây luve XOX MA2

Dây livestream trên điện thoại XOX MA2

 

5. Và cuối cùng là 2 phụ kiện đi kèm là chân đếmàng lọc âm: Đây là 2 sản phẩm quà tặng khi các bạn mua sản phẩm bộ thu âm tại cừa hàng. Tuy đây là phụ kiện tặng kèm và không cần thiết trong bộ thu âm này. Nhưng nó thực sự cần thiết để các bạn có thể cố định ví trí micro của mình và lắp ráp như những phòng thu âm Studio chuyên nghiệp.

 

Tham khảo một số bộ thu âm: 

1. Trọn bộ thu âm - Combo 1

2. Trọn bộ thu âm - Combo 7

3. Trọn bộ thu âm - Combo 12

Vậy các bạn còn chần chừ gì nữa, hãy nhấc máy lên và gọi vào số HOTLINE để được nhân viên tư vấn chi tiết nhất về sản phẩm. Đồng thời khi các bạn đến cửa hàng mua sẽ được thu một bản nhạc MP3 tại Studio của cửa hàng (Có kỹ thuật xữ lý nhạc và điều chỉnh giọng hát cho các bạn). 

 

Chúc các bạn lựa chọn cho mình được những sản phẩm phù hợp!

 

THÔNG TIN CHI TIẾT

Công Ty TNHH TMDV Kỹ Thuật Số VN

website: banhangtructuyen24h.com

Địa Chỉ: 4 đường số 5, phường 26, quận BÌnh Thạnh, TPHCM

SĐT: 0919 923 293 - 08 98 123 881

Email: tai.le@kythuatsovn.com