Giá thị trường : 1.490.000vnđ Giá khuyến mãi :750.000vnđ

Mã SP: K10

Tình trạng: Còn Hàng

Sản phẩm nhập khẩu chính hãng 100% Bảo hành 12 tháng 1 đổi 1 Đổi trả hàng 30 ngày nếu có lỗi Giao hàng tận nơi miễn phí trong TPHCM Tình trạng: Có hàng sẵn Có phần mềm kèm theo sản phẩm và dễ sử dụng

  Sound card XOX K10 là dòng sản phẩm được hầu hết người dùng hiện nay hướng đến và là sản phẩm được ưa chuộng nhất trong 3 năm trở lại đây, bởi chất lượng âm thanh tuyệt vời.

   

  Một số trọn bộ thu âm với sound card XOX K10:

  1. Trọn bộ thu âm tại nhà - Combo 1

  2. Trọn bộ thu âm tại nhà - Combo 2

  3. Trọn bộ thu âm tại nhà - Combo 3

  4. Trọn bộ thu âm tại nhà - Combo 4

  5. Trọn bộ thu âm tại nhà - Combo 5

  HƯỚNG DẪN KẾT NỐI THIẾT BỊ VỚI SOUND CARD K10

   

  Download phần mềm điều chỉnh âm thanh cho sound card XOX K10  TẠI ĐÂY

  Download phần mềm thu âm Adobe Audition V1.5  TẠI ĐÂY

   

   

  sound-card-thu-am-hat-live-k10-2.jpg

  Mặt trước

  sound-card-thu-am-hat-live-k10-1.jpg

  Mặt sau

   

  HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG PHẦN CỨNG

  Theo thói quen người dùng khác nhau, cung cấp cả phần cứng hoạt động và bảng điều khiển phần mềm. Tất cả các chức năng phần cứng có thể được điều chỉnh trong bảng điều khiển của phần mềm. Bạn có thể lựa chọn theo sở thích riêng của bạn.

   XOX-k10.jpg


  PHẦN I

  Trong tổng số, K10 này có 4 chế độ: nghe nhạc, trò chuyện, ca hát và MC.

  Music: micro tự động đi câm. Thoải mái thưởng thức âm nhạc hoặc phim trong một môi trường âm thanh stereo. Áp dụng cho âm nhạc nghe, phim ảnh và video xem.

  Chat: nghe và được tinh thể nghe thấy rõ ràng khi nói chuyện trực tuyến. Áp dụng để trò chuyện trực tuyến, gọi điện thoại, chơi game vv.

  Sing: hát trực tiếp cho bạn bè của bạn trực tuyến với 16 loại thời gian thực reverb phần cứng FX. Áp dụng cho ca hát, karaoke online.

  MC: giọng nói của bạn đi ra với vang và âm lượng của nhạc nền tự động đi xuống do đó, nó sẽ không bao gồm giọng nói của bạn. Tất cả các tùy chọn này chỉ có thể được điều chỉnh từ phần mềm, không phải từ phần cứng. Áp dụng để lưu trữ trực tuyến, rap, phong cách rap miễn phí và do đó trên.

   

  XOX K10 - XOX KS108


  (1) - Phím chức năng thay đổi giữa 4 chế độ: Music, Chat, Sing và MC.

  - Bấm giữ để bật / tắt Stereo Mix function.


  Mode: chế độ làm việc hiện tại, đó là phân biệt

  bởi ánh sáng màu sắc khác nhau trên logo

  Ánh sáng trắng (WH) - Chế độ âm nhạc

  Ánh sáng màu xanh lá cây (GN) Mode -Ứng dụng trò chuyện

  Màu xanh nhạt (BU) - Hát Chế độ

  Ánh sáng đỏ (RD) - MC Mode.

  Stereo Mix: với ánh sáng màu xanh vào, Stereo Mix được bật. 

  Dưới chế độ nào, khi Stereo Mix là trên, âm thanh nhạc nền và microphone sẽ được ghi lại với nhau và khán giả của bạn có thể nghe nhạc nền của bạn quá.

   

  XOX K10 - XOX KS108


  (2) - Phím chức năng lựa chọn các loại 16 FX.

       - Bấm giữ để tắt / bật micrô.  PHẦN II

  XOX K10 - XOX KS108  Soundcard K10 này có 2-band equalizer (EQ): bass và treble.By quay những 2 nút bấm (D®, bạn có thể điều chỉnh chúng cho đến khi bạn nghĩ rằng giọng nói của bạn chụp bởi micro là ở giai điệu tốt nhất của mình.

  Mic Bass: điều chỉnh núm chiều kim đồng hồ để tăng cường các giai điệu âm bass micro¬phone của.

  Mic Tre: điều chỉnh núm chiều kim đồng hồ để tăng cường các giai điệu treble micro¬phone của.

  Mic Vol: điều chỉnh núm chiều kim đồng hồ để tăng âm lượng microphone để cả bạn và đối tượng của bạn có thể nghe to hơn.

  Gợi ý: điều chỉnh "Mic Vol" giữa 00:00-3:00; "Mic Tre" giữa 11-13 giờ; "Mic Bass" giữa 09:00-00:00.


  PHẦN III

   

   

  XOX K10 - XOX KS108

  Khán giả Vol / Rec Vol: điều chỉnh núm chiều kim đồng hồ để tăng cả về lượng khán giả của bạn nghe và ghi âm. 

  Nhạc Vol: điều chỉnh núm chiều kim đồng hồ để tăng nhạc nền.

  Earphone Vol / Master Vol: điều chỉnh chiều kim đồng hồ để tăng cả nhạc nền và âm thanh bắt bởi micro¬phone.

  HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG PHẦN MỀM

  Bảng điều khiển kèm theo áp dụng cho Windows (XP, Vista, 7, 8). Để sử dụng thuận tiện hơn, xin vui lòng tải về bảng điều khiển từ website của chúng tôi download.xoxchina.com

  Tất cả các chức năng phần cứng có thể được điều chỉnh từ bảng điều khiển follow¬ing. Bảng điều khiển đi kèm trong 2 chế độ: sơ cấp và cao cấp. Trong chế độ chính, bạn sẽ thấy một bảng điều khiển đơn giản, nhưng đối với nhiều chức năng hơn, xin vui lòng nhập vào chế độ nâng cao.


  CHẾ ĐỘ CHÍNH

  XOX K10 - XOX KS108

  CHECK BOXES:

  XOX K10 - XOX KS108


  Stereo Mix: dưới chế độ nào, khi bạn chọn hộp kiểm này, âm thanh nhạc nền và microphone sẽ được ghi lại với nhau và khán giả của bạn có thể nghe nhạc nền của bạn quá.

  Tai nghe Mute: tắt tiếng cả nhạc nền và âm thanh của micro.

  VOLUME:

  XOX K10 - XOX KS108


  Tai nghe Vol / Master Vol: bạn có thể điều chỉnh âm lượng tai nghe của bạn ở đây, điều đó có nghĩa rằng bạn có thể điều chỉnh nhạc nền và giọng nói âm thanh bạn nghe. Lớn hơn con số này, các to hơn bạn có thể nghe thấy.

  Âm nhạc Vol: điều chỉnh PC / di động âm lượng nhạc nền. Lớn hơn con số này, các to của âm nhạc là.

  Khán giả Vol / Rec Vol: khối lượng khán giả của bạn có thể nghe thấy. Lớn hơn con số này, các to hơn bạn có thể nghe được.

  MODE:

  XOX K10 - XOX KS108

  Âm nhạc: micro tự động đi câm. Comfort¬ably thưởng thức âm nhạc hoặc phim trong một môi trường âm thanh stereo. Áp dụng để nghe nhạc, xem phim và ngắm video.

  Chat: nghe và được tinh thể nghe thấy rõ ràng khi nói chuyện trực tuyến. Ở đây bạn có thể chọn ba tác động khác nhau tùy theo các tình huống khác nhau. Áp dụng để trò chuyện trực tuyến, gọi điện thoại, chơi game vv.

  Hát: dưới chế độ này, bạn sẽ có 3 hiệu ứng khác nhau, KTV, Hall và Concert. Trong số ba tác động, mức độ âm vang là khác nhau. Áp dụng cho ca hát, karaoke online.

  ADVANCED MODE

  XOX K10 - XOX KS108


  Chú ý:

  XOX K10 - XOX KS108

  Stereo Mix: dưới chế độ nào, khi bạn chọn hộp kiểm này, âm thanh nhạc nền và microphone sẽ được ghi lại với nhau và khán giả của bạn có thể nghe nhạc nền của bạn quá.

  Help: bấm vào đây, bạn có thể nhận được sự giúp đỡ từ cột FQA của chúng tôi.

  Chế độ chính: bấm vào đây, bạn có thể quay trở lại chế độ ban đầu.

  Factory Default: bấm vào đây, tất cả các thiết lập của bạn sẽ được phục hồi ban đầu của họ

  Ghi: bấm vào đây, bạn có thể ghi lại giọng nói của bạn và lưu những gì bạn được ghi lại

   

  XOX K10 - XOX KS108


  Âm nhạc: micro tự động đi câm. Comfort¬ably thưởng thức âm nhạc hoặc phim trong một môi trường âm thanh stereo. Áp dụng cho âm nhạc nghe, phim ảnh và video xem.

  Chat: nghe và được tinh thể nghe thấy rõ ràng khi nói chuyện trực tuyến. Áp dụng để trò chuyện trực tuyến, gọi điện thoại, chơi game vv.

  Hát: hát trực tiếp cho bạn bè của bạn trực tuyến với 16 loại thời gian thực reverb phần cứng FX cho sự lựa chọn của bạn. Áp dụng cho ca hát, karaoke online.

  MC: giọng nói của bạn đi ra với vang và âm lượng của nhạc nền tự động đi xuống do đó, nó sẽ không bao gồm giọng nói của bạn. Áp dụng để lưu trữ trực tuyến, rap, phong cách rap miễn phí và do đó trên.

  MUTE:

  XOX K10 - XOX KS108
  Tai nghe Mute: điền vào ô này, bạn có thể không nghe thấy bất kỳ âm thanh từ tai nghe của bạn

  Mute Mic: kiểm tra hộp này, bạn và khán giả của bạn không thể nghe thấy giọng nói của bạn, nhưng khán giả vẫn có thể nghe nhạc nền của bạn.

  Âm nhạc Mute: điền vào ô này, bạn có thể không nghe được nhạc nền từ máy tính của bạn / điện thoại di động hoặc giọng nói từ khán giả của bạn. Khán giả của bạn có thể nghe thấy giọng nói của bạn mà không cần nền nhạc

  XOX K10 - XOX KS108


  Tai nghe Vol: bạn có thể điều chỉnh âm lượng tai nghe của bạn ở đây, điều đó có nghĩa rằng bạn có thể điều chỉnh nhạc nền và giọng nói âm thanh bạn nghe. Lớn hơn con số này, các to hơn bạn có thể nghe thấy.

  Âm nhạc Vol: điều chỉnh PC / di động âm lượng nhạc nền. Lớn hơn con số này, các to của âm nhạc là.

  Khán giả Vol: khối lượng khán giả của bạn có thể nghe thấy. Lớn hơn con số này, các to hơn bạn có thể nghe được.

  FX:

  XOX K10 - XOX KS108

  FX (Hiệu ứng âm thanh) Loại: Các loại khác nhau của FX có mức độ khác nhau của vang.

  FX (Hiệu ứng âm thanh) Vol: điều chỉnh âm lượng có hiệu lực. Để tiện cho bạn, chúng tôi đã thiết lập âm lượng FX khuyến cáo cho từng loại FX bạn chọn.

  Điện áp Mic: tránh giọng nứt ở những nốt cao. Khối lượng lớn hơn microphone của bạn, các cấp cao hơn, bạn có thể cần phải thiết lập.

  DODGE:

  Dodge có nghĩa là nhạc nền né giọng nói của bạn. Đó là, âm lượng nhạc nền sẽ được chuyển xuống khi bạn nói chuyện và được trở lại khi bạn hoàn thành nói.

  XOX K10 - XOX KS108


  Dodge Threshold: khối lượng giọng nói thấp nhất mà gây nên ngưỡng né tránh này. Lớn hơn con số này, các to hơn bạn cần phải kích hoạt chức năng hát để né tránh này.

  Tốc độ Dodge: tốc độ của nền âm nhạc chuyển xuống khi né được kích hoạt. Lớn hơn con số này, nhanh hơn các nền âm nhạc sẽ trở lại.

  Dodge Gr: tỷ lệ phần trăm giảm của nền âm nhạc. Lớn hơn con số này, khối lượng nhiều hơn các nền âm nhạc sẽ giảm khi né được kích hoạt.

   

  THÔNG SỐ KỸ THUẬT

  Số kênh sản phẩm 2in/2out
  Phân dải âm thanh cao nhất 24bit/48kHz, 103dB (Nghe nhạc)
    24bit/48kHz, 100dB (Thu âm)
  Kết nối máy tính USB
  Dải động âm thanh 100dB (Nghe nhạc) - 85dB (Thu âm)