Giá thị trường : 6.850.000vnđ Giá khuyến mãi :6.590.000vnđ

Mã SP: combo 13

Tình trạng: Còn Hàng

Sản phẩm đảm bảo chính hãng 100% Bảo hành 12 tháng 1 đổi 1 trên toàn quốc Đổi trả miễn phí trong vòng 7 ngày Hỗ trợ phần mềm trọn đời Tình trạng: Còn hàng

  Trọn bộ thu âm cao cấp tại nhà - Combo 13. Là sự kết hợp giữa micro thu âm cao cấp XOX M50 với Sound card thu âm cao cấp Icon Upod Nano và tai nghe thu âm chuyên dụng Senicc ST-80 cùng các phụ kiện tặng kèm: Chân đế kẹp bàn và màng lọc âm. Chỉ với giá tiền 6.590.000 VNĐ, bảo hành chính hãng 12 tháng 1 đổi 1 trên toàn quốc. Bạn đã sở hữu cho mình một trọn bộ thu âm cao cấp để setup riêng cho mình một không gian riêng, một căn phòng thu âm mini tại nhà. Sau đây là chi tiết từng sản phẩm trong bộ combo này:

   

  combo-cao-cap

  Trọn bộ thu âm cao cấp tại nhà

   

  1. Micro thu âm cao cấp XOX M50: Là dòng micro thu âm Condenser được sản xuất chính hãng bởi XOX, với độ nhạy của micro vượt trội hơn hẵn những micro trong cùng tầm giá, phù hợp với những người có giọng hát chưa thực sự khỏe và có thể hát tốp ca được.

   

  micro-thu-am

  Micro cao cấp xox M50

   

   

  2. Sound card thu âm cao cấp Icon Upod Nano: là dòng sound card thu âm mới ra đầu năm 2018 và đã được nhiều người sử dụng biết đến và tin dùng sản phẩm này để phục vụ nhu cầu hát online live stream hay là làm dụng cụ để thu âm chỉnh sửa nhạc cho riêng mình. Sound card được thiết kế không mấy khác biệt so với Icon Upod Pro. Tuy chỉ có 16 hiệu ứng âm thanh nhưng các bạn có thể tự do điều chỉnh âm lượng và các kiểu hiệu ứng trong 16 hiệu ứng âm thanh đó để cho ra chất lượng âm thanh tuyệt vời nhất.

   

  icon-upod-pro

  Sound card Icon Upod Pro

   

  3. Tai nghe thu âm Senicc ST-80: Được người dùng đánh giá là tai nghe dành cho thu âm hay nhất trong tầm giá dưới 1 triệu đồng. Cho ra âm thanh trung thực và chất lượng tốt nhất.

   

  tai-nghe-thu-am

  Tai nghe thu âm Senicc ST-80

   

  4. Chân đế kẹp bàn và màng lọc âm (Quà tặng): Khi các bạn lựa chọn cho mình đủ 3 sản phẩm trên sẽ được khuyến mãi 2 sản phẩm đi kèm trị giá 430.000 VNĐ. 

   

  phu-kien-phong-thu

  Chân đế và màng lọc âm

   

  Một số trọn bộ thu âm tham khảo:   TẠI ĐÂY.

   

  LIÊN HỆ HOTLINE: 0919 923 293 Để biết thông tin chi tiết và khuyến mãi