Giá thị trường : 9.100.000vnđ Giá khuyến mãi :8.800.000vnđ

Mã SP: combo 14

Tình trạng: Còn Hàng

Sản phẩm chính hãng 100% Bảo hành 12 tháng 1 đổi 1 Đổi trả miễn phí trong vòng 7 ngày Giao hàng và lắp đặt miễn phí tại TPHCM Tình trạng: Còn hàng

  Trọn bộ thu âm cao cấp - combo 14 - Được người dùng sử dụng nhiều cho việc thu âm nghiệp dư hay chuyên nghiệp. Đối với 2 dòng sound card Icon trước đó thì trong bộ này được tích hợp với chiếc Sound card mới nhất của Hãng Icon là Icon Utrack - Là 1 sound card chuyên dụng dành cho thu âm và qua phần mềm chỉnh sửa nhạc để có được chất lượng âm thanh tốt nhất. Tuy nhiên chúng ta có thể sử dụng nó để hát online live stream qua các phần mềm thu âm như: Cubase 5, Nuendo 4, Cubase 9,...

   

  Trước đây, mọi người thường cho rằng, để thiết lập một phòng thu tại nhà tốn rất nhiều chi phí. Điều đó là hoàn toàn chính xác nhưng nó chỉ đúng với trước đây thôi. Còn bây giờ, thời đại công nghệ ngày càng phát triễn thì những sản phẩm thu âm ra đời ngày càng nhiều với chức năng không thua kém gì với những thiết bị thu âm lên đến hàng chục triệu đồng. 

   

  trọn bộ thu âm cao cấp

  Trọn bộ thu âm cao cấp tại nhà

   

  Chỉ với 8.800.000 bạn đã có thể sở hữu cho mình một trọn bộ thu âm cao cấp gồm 6 món để có thể thiết kế cho mình một căn phòng thu âm mini tại nhà và thỏa mãn với niềm đam mê ca hát của bạn thân:

   

  Trọn bộ thiết bị bao gồm:

   

  1. Micro thu âm Condenser cao cấp XOX M50: Là dòng micro condenser dùng chuyên cho thu âm nghiệp dư và chuyên nghiệp. Sản phẩm được thiết kế đẹp mắt và nằm trong chiếc va ly nhôm cực kỳ bắt mắt. Chất lượng âm thanh thì khỏi bàn tới bởi độ nhạy cao và khiến cho giọng hát trở nên ấm hơn rất nhiều.

   

  micro-thu-am

  Micro thu âm XOX M50

   

  2. Sound card Icon Utrack: Là dòng sound card mới năm 2018 của hãng Icon. Được sản xuất ra phục vụ cho việc thu âm nghiệp dư hay chuyên nghiệp tại nhà và kết hợp với những phần mềm thu âm chuyên dụng để có thể điều chỉnh được giọng hát và âm thanh một cách hay nhất.

   

  sound card thu âm

  Sound card thu âm chuyên nghiệp Icon Utrack

   

  3. Tai nghe thu âm Senicc ST-80: Là một phần không thể thiếu trong bộ thiết bị này. Tai nghe thu âm là thiết bị thiết yếu để các bạn có thể nghe nhạc và hát những bản nhạc mình yêu thích. Và đây là thiết bị được coi là khá quan trọng trong bộ combo này. 

   

  tai-nghe-thu-am

  Tai nghe thu âm ST-80

   

  4. Chân đế và màng lọc âm (Quà tặng): Là 2 phụ kiện được tặng kèm khi các bạn mua cho mình đủ 3 thiết bị trên. và cũng hỗ trợ đắc lực trong bộ thiết bị này là lọc âm cơ bản và cố định micro một chỗ khi không tiện di chuyển.

   

  chan-de-kep-ban

  Chân đế kẹp bàn NB-35

   

  mang-loc-am

   

  Màng lọc âm

   

  Lưu Ý: Trọn bộ thu âm trên chỉ để thu âm trên máy vi tính và sử dụng kết hợp phần mềm thu âm để chỉnh sửa giọng hát và âm thanh. Có thể sử dụng dành cho hát online live stream được nhưng phải qua phần mềm thu âm Cubase 5.

   

  Tham khảo 1 số Combo dành cho hát live stream: TẠI ĐÂY

   


  Liên hệ HOTLINE: 0919.923.293 hoặc 08.98.123.881 để biết thêm thông tin chi tiết!