Trọn bộ thu âm là sản phẩm có chức năng gì?

 

Trọn bộ thu âm được coi là trọn bộ thiết bị thu âm, live stream, hát karaoke online. Được khách hàng sử dụng cho nhiều nhu cầu khác nhau. Hầu hết mọi người sử dụng trọn bộ thu âm cho việc giải trí tại nhà hoặc tự kinh doanh phòng thu âm với những thiết bị chuyên nghiệp. Mẫu mã của bộ thu âm rất phong phú từ những thiết kế đơn giản tới những cấu tạo cầu kỳ. Giá cả thì có những thiết bị có giá thành rẻ và những thiết bị có giá đắt tiền, thuộc sản phẩm cao cấp. Tùy theo kinh tế và nhu cầu sử dụng để lựa chọn được bộ thu âm phù hợp nhất.

 

Trọn bộ thu âm K10 tại sao lại hot tới như vậy?

 

Trọn bộ thu âm K10 đã được xuất hiện trong những gần đây. Với thiết kế đẹp mắt, nhỏ gọn và đi theo là những tính năng đa dạng. Nên những bạn đam mê âm nhạc đã không ngần ngại mà trãi nghiệm thử sản phẩm. Hệ thống lọc âm thanh giúp giọng hát của người sử dụng trở nên trong trẻo, ngọt ngào hơn. Có công dụng giải trí cực cao khi có thể livestream, hát karaoke online, thu âm, lồng tiếng,…. Điều quan trong nhất là chi phí của trọn bộ thu âm K10 khá rẻ. Nên có thể sở hữu được bộ thu âm là một điều dể dàng.

 

Tôi sẽ giới thiệu cho các bạn một số trọn bộ thu âm K10 đang được chúng tôi bán chạy nhất trong năm 2019 này.

 

Trọn bộ thu âm giá rẻ BM800 + XOX K10

 

 tron-bo--thu-am-gia-re-bm800-xox-k10.jpg

Trọn bộ thu âm BM800 + XOX K10

 

Hiên tại đây là trọn bộ thu âm có giá rẻ nhất của chúng tôi, chiếc micro được thiết kế đặc biệt có thêm màng chắn nhỏ kim loại ở phía trước micro. Dành riêng cho phái nữ . Micro sẽ có hai màu sắc cho bạn lựa chọn là màu Xanh – Đen.

 

Trọn bộ sản phẩm đây đủ bao gồm: micro thu âm DM-12, sound card thu âm xox k10, tai nghe ST-80, chân đế kẹp bàn, màng lọc âm, dây live stream MA2.

 

Trọn bộ thu âm K10 giá tầm trung AMI BM900 + XOX K10

 

tron-bo--thu-am-gia-re-ami-bm-900-xox-k10.jpg

Trọn bộ thu âm Ami BM900 + XOX K10

 

Trọn bộ thu âm Ami Bm900 + XOX K10 là sản phẩm đời đầu của thiết bị thu âm giải trí. Tới thời điểm hiện tại vẫn được mọi người đánh giá rất cao về chất lượng, nó vẫn giữ nguyên thiết kế, tính năng.  Ngày càng được quý khách hàng tin tưởng sử dụng.

 

Trọn bộ sản phẩm đầy đủ bao gồm: micro thu âm Ami BM900, sound card thu âm XOX K10, tai nghe senicc st-80, chân đế kẹp bàn, màng lọc âm, dây live stream MA2.

 

Trọn bộ thu âm K10 giá cao cấp AMI X9 + XOX K10

 

tron-bo--thu-am-gia-re-ami-x9-xox-k10.jpg

Trọn bộ thu âm AMI X9 + XOX K10

 

Đây là trọn bộ thu âm XOX K10 kết hợp với micro thu âm cao cấp Ami X9. Bạn đang nâng cấp cho bộ thu âm K10 thì bộ sản phẩm cao cấp này sẽ phù hợp dành cho bạn. Ami X9 có khã năng vượt trội, tính năng lọc tạp âm. Độ nhạy cực cao, bắt âm thanh chính xác ở mọi góc độ. Đây là trọn bộ thu âm đáng sử dụng nhất trong năm 2019 này.

 

Trọn bộ sản phẩm bao gồm: micro thu âm Ami x9, sound card thu âm xox k10, tai nghe thu âm, chân đế kẹp bàn, màng lọc âm, dây live stream MA2.

 

Tất cả sản phẩm khi mua tại đây đều được bảo hành 12 tháng 1 đổi 1 theo chính sách của nhà sản xuất. Quý khách hàng sẽ được đổi mới khi trong quá trình sử dụng bị lổi kỹ thuật.  

 

ĐẶT HÀNG LIÊN HỆ QUA HOTLINE CỦA CHÚNG TÔI 0938 98 25 05